FG INTERIOR | Hotels, Resorts, Coffee shop, Teahouse, Office Interior FG INTERIOR | Hotels, Resorts, Coffee shop, Teahouse, Office Interior

  • Tiếng Anh

Tin tức và sự kiện

Cây hoa sứ bao quanh nhà hàng

Nhìn từ bên ngoài, nhà hàng trông thật ấn tượng với các mảng cây xanh được trồng ở ban công và đèn dây chiếu sáng lung linh. Bao quanh mặt tiền nhà hàng đó chính là những cây hoa sứ. Hãy cùng FG chiêm ngưỡng vẻ xanh mát và nội thất sang trọng của nhà hàng này bạn nhé.

 

 

nha-hang-cay-xanh-1

 

Thiết kế nhà hàng do kiến trúc sư Lê Hưng Trọng và Lê Đình Thi lên ý tưởng. Ấn tượng đầu tiên khi đặt chân đến đây không chỉ bởi vẻ ngoài độc đáo mà còn ở cách bố trí những cây hoa sứ tinh tế ở ngay mặt tiền nhà hàng.

 

nha-hang-cay-xanh-2

 

Lối vào chính với cấu trúc hình thang cân cao đặt ngay giữa sảnh ra vào như một chiếc cổng rộng mở đón chào khách.

 

nha-hang-cay-xanh-4

 

Công trình với quy mô 3 tầng, tổng diện tích sử dụng 1.800 m2. Mỗi tầng cao 7 m2, được thiết kế theo lối không gian ba chiều tạo nên cảm giác thông thoáng và thênh thang kéo dài đến vô cùng.

 

nha-hang-cay-xanh-5

 

Đi sâu vào bên trong là những bậc thang quanh co được tạo ra bằng gỗ và cốt thép cố định liên kết giữa các tầng với nhau.

 

nha-hang-cay-xanh-6

 

Nhà hàng có kết cấu khung thép, kết hợp giữa bê tông vững chắc và vật liệu tự nhiên như cây cỏ dùng để trang trí mặt tiền. Tất cả tạo nên cảm giác gần gũi, hài hòa với thiên nhiên.

 

nha-hang-cay-xanh-7

 

Từ khu vực bàn ăn bên trong nhà, thực khách có thể dễ dàng thấy khung cảnh thiên nhiên bên ngoài.

 

nha-hang-cay-xanh-8

nha-hang-cay-xanh-9

 

Ngoài không gian chung, mỗi tầng đều có khu vực phòng VIP phục vụ thực khách với số lượng lớn trong những buổi họp mặt, liên hoan, tiệc tùng… Tầng trên cùng có sân ngoài trời được trồng hoa sứ. Không gian này là điềm hẹn thi vị cho những ai mê thích sự yên tĩnh hòa mình trong thiên nhiên rộng lớn. Hệ thống chiếu sáng hài hòa mang đến cảm giác ấm áp, gần gũi.

thiet ke noi that nha hang thiết kế nội thất nhà hàng đẹp