FG INTERIOR | Hotels, Resorts, Coffee shop, Teahouse, Office Interior FG INTERIOR | Hotels, Resorts, Coffee shop, Teahouse, Office Interior

  • Tiếng Anh

Tin tức và sự kiện

Những mẫu ghế gỗ nhà hàng mang vẻ đẹp sang trọng

Khi chọn bàn ghế nhà hàng bạn có nhiều lựa chọn ví dụ như ghế gỗ nhà hàng, ghế gỗ đệm da nỉ, ghế sofa gỗ đệm, ghế sofa,.... Một nhà hàng có thể kết hợp nhiều loại ghế khác nhau để điểm tô cho bức tranh chung của nhà hàng thêm nhiều màu sắc. Đồng thời thực khách cũng có nhiều sự lựa chọn về chỗ ngồi. Bạn có thấy vui không khi những chiếc ghế gỗ nhà hàng góp phần mang lại một không gian sang trọng đầy sự mê hoặc?. Chắc hẳn ai cũng đều mong muốn điều này khi ở trên cương vị là chủ nhà hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu ghế như vậy khi hãy xem qua các mẫu ghế gỗ nhà hàng dưới đây nhé.

 

 

ghe-go-nha-hang-hien-dai-2

 

Bạn có thể sử dụng nhiều mẫu ghế gỗ hiện đại với nhiều kiểu dáng khác nhau hoặc nhiều loại ghế nhà hàng khác nhau như kể. Ví dụ như không gian nhà hàng cao nguyên Sapa (thị trấn Sapa)

 

ghe-go-nha-hang-hien-dai-1

 

Còn đây là mẫu ghế gỗ nhà hàng tân cổ điển có đính cúc vàng mang lại vẻ sang trọng. Đệm da nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mút đệm của hãng Inoac Nhật Bản.

 

ghe-go-nha-hang-hien-dai-5

 

Hoặc mẫu ghế gỗ đệm nỉ gam màu cam sặc sỡ tươi tắn làm bừng sáng cả không gian nhà hàng. Đây là mẫu ghế phù hợp với nhà hàng mang phong cách thiết kế hiện đại trẻ trung.

 

ghe-go-nha-hang-hien-dai-4

Ghế gỗ nhà hàng do FG thiết kế và sản xuất đạt chất lượng tốt bởi nguồn vật liệu gỗ nhập khẩu từ châu Âu, đệm mút của các hãng uy tín từ Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản,... Ghế sơn PU cao cấp tạo độ bóng mịn, tránh mối mọt, và đặc biệt dễ vệ sinh bụi bẩn. Đặc điểm này mang lại thuận lợi cho nhân viên nhà hàng khi vệ sinh bàn ghế.

 

 

ghe-go-nha-hang-hien-dai-3

 

Khi lựa chọn bàn ghế nhà hàng của FG, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về kiểu dáng, màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế nội thất nhà hàng mà bạn đang hướng tới.

 

Hãy liên hệ với FGinterior khi bạn có nhu cầu thiết kế nội thất nhà hàng, thiết kế nội thất quán cafe hay đặt hàng làm bàn ghế nhà hàng, cafe, khách sạn.... Đội ngũ kiến trúc sư của công ty sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn. Ghé thăm website fginterior.com để xem thêm các dự án thiết kế quán cafe, nhà hàng, khách sạn của chúng tôi để cập nhật xu hướng thiết kế bạn nhé.

 

 

 

thiet ke noi that thiet ke noi that nha hang bàn ghế nhà hàng banghenhahang ghế gỗ nhà hàng ghế gỗ đẹp