FG INTERIOR | Hotels, Resorts, Coffee shop, Teahouse, Office Interior FG INTERIOR | Hotels, Resorts, Coffee shop, Teahouse, Office Interior

  • Tiếng Anh

Ung dung nhâm nhi cafe và ngắm cảnh tại The Cafein - chung cư N04 Thành Thái

The Cafein (chung cư N04, B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội) là quán quen của nhiều người để thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng, là nơi để nhóm bạn gặp mặt hẹn hò vào cuối tuần hay để thảo luận công việc. Thiết kế quán cafe rộng rãi và phóng thoáng với mặt tiền nhìn ra phố, đặc biệt là tầng 2 thoáng đãng với hàng ghế gỗ đệm êm ái, lưng tựa nghiêng mình làm chỗ dựa thư thái cho người ngồi. Tại đây, quý khách sẽ có được khoảng thời gian thảnh thơi, sống chậm lại sau những bộn bề của cuộc sống, ngắm nhìn phố phường lúc lên đèn và chậm rãi thưởng thức tách cafe ấm nóng. Nếu là lựa chọn để bàn công việc hay hẹn hò nhóm bạn thân thì quý khách có thể chọn chỗ ngồi bàn tròn với chiếc ghế gỗ đệm nỉ dày hay ghế sofa đơn dài cùng bàn gỗ sơn bóng sang trọng.

 

Nội thất quán cafe do FG làm chủ thiết kế và thi công dựa trên ý tưởng thiết kế quán cafe hạng sang nhằm mang lại sự thoải mái cho mỗi vị khách khi đến với The Cafein. Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cho quán cafe, nhà hàng, khách sạn hay khu nghỉ dưỡng hãy liên hệ với FG để được tư vấn thiết kế. Chúng tôi sẽ làm việc hết sức mình để truyền tải hết mong muốn của bạn vào trong không gian kinh doanh mà bạn đang hướng tới.

 

Nội thất FG Interior - chuyên gia cung cấp bàn ghế nhà hàng chất lượng, dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, giá thành ưu đãi nhất nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Showroom nội thất nhà hàng đa dạng mẫu mã bàn ghế cafe, nhà hàng phong phú về phong cách thiết kế.

Các dự án khác