FG INTERIOR | Hotels, Resorts, Coffee shop, Teahouse, Office Interior FG INTERIOR | Hotels, Resorts, Coffee shop, Teahouse, Office Interior

  • Tiếng Anh

Không gian rộng rãi thoáng đãng tại nhà hàng Bốn mùa - khu nghỉ dưỡng cao nguyên Sapa

Nhà hàng Bốn mùa ( nằm trong hệ thống khu nghỉ dưỡng Cao nguyên Sapa tọa lạc tại số 07, Thác Bạc, Sapa là một quần thể nghỉ dưỡng bao gồm: hệ thống khách sạn (185 phòng), nhà hàng Âu - Á, khu vui chơi giải trí, hồ bơi, bar,... hiện đại và sang trọng). Nhà hàng bốn mùa phục vụ du khách các ẩm thực đặc sản Tây Bắc cùng những món ăn truyền thống của người Việt với thực phẩm tươi ngon và sạch từ chính vùng đất này nuôi trồng. Không gian nhà hàng rộng rãi với nhiều dãy ghế gỗ xếp thành từng bộ ngay ngắn, tạo thành từng nhóm phục vụ bữa ăn gia đình, bữa ăn tập thể. Thiết kế bàn ghế đơn giản, hiện đại nhường lối đi rộng rãi ở giữa các dãy bàn ghế nên thực khách sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi không bị vướng víu tới người bồi bàn thường xuyên phải đi lại phục vụ đồng thời tạo ra khoảng riêng tư cần thiết đối với mỗi nhóm thực khách. Những bộ bàn ghế gỗ sẽ rất dễ vệ sinh sau mỗi bữa ăn và đây là thiết kế phù hợp với những nhà hàng phục vụ thực khách là nhóm hay tổ chức các bữa tiệc lớn.

 

Nếu có dịp về Sapa để nghỉ dưỡng, thăm quan các thẳng cảnh nổi tiếng tại đây và khám phá ẩm thực Tây Bắc trong một không gian sang chảnh thì khu nghỉ dưỡng Cao nguyên Sapa là một sự lựa chọn tốt cho bạn. Nội thất khách sạn, nhà hàng do FG interior thiết kế, thi công. Các chủ đầu tư có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất cho công trình cafe, nhà hàng, khách sạn, resort,... hãy liên hệ với FG interior để được tư vấn.

 

 

Các dự án khác