FG INTERIOR | Hotels, Resorts, Coffee shop, Teahouse, Office Interior FG INTERIOR | Hotels, Resorts, Coffee shop, Teahouse, Office Interior

  • Tiếng Anh

Vẻ đẹp sang hào nhoáng sang trọng của nhà hàng Lotus - Sapa

Nếu có dịp lên thị trấn sương mù - Sapa, Lào Cai du lịch, nghỉ dưỡng, du khách đừng quên ghé qua nhà hàng Lotus (số 34 Cầu Mây, Khu phố Cổ Sapa) trải nghiệm các món ăn truyền thống của Tây Bắc và những món ăn Âu - Á do các đầu bếp nổi tiếng chế biến.

Không gian nhà hàng lộng lẫy với ánh đèn điện màu vàng, bàn ghế nhà hàng sơn màu gỗ tự nhiên thân thiện, đồ trang trí ấn tượng. Các dãy bàn sắp xếp gọn gàng, nhường lối đi rộng rãi ở giữa. Thực khách ngồi ăn sẽ cảm thấy thoải mái khi không bị vướng víu với những người bồi bàn thường xuyên phải đi lại. Nếu bạn lên Sapa để du lịch, nghỉ dưỡng thì nhà hàng Lotus là một sự lựa chọn hợp lý để trải nghiệm ẩm thực Tây Bắc và các món ăn Âu tại vùng đất sương mù này.

Nội thất nhà hàng do FG Interior thiết kế, thi công. Nếu bạn đang có dự định thiết kế nội thất cho các công trình như nhà hàng, cafe, khách sạn,... hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.


FG Interior – Thương hiệu nội thất nổi tiếng tại Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bàn ghế cao cấp cho các dự án lớn, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, dự án resort lớn khắp cả nước. Hiện tại, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành, các dự án cao cấp, nhà mẫu tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Vũng Tàu v.v…

 

Các chủ đầu tư (kinh doanh nhà hàng, cafe, khách sạn, resort,...) có nhu cầu thiết kế nội thất cho các dự án kinh doanh của bạn, hãy liên hệ với FG interior để được tư vấn.

Các dự án khác