FG INTERIOR | Hotels, Resorts, Coffee shop, Teahouse, Office Interior FG INTERIOR | Hotels, Resorts, Coffee shop, Teahouse, Office Interior

  • Tiếng Anh

Phong cách thiết kế nội thất tối giản tại nhà hàng Roygent Parks

Đến với một nhà hàng thực khách không chỉ thưởng thức ẩm thực mà còn thưởng thức cả không gian của nhà hàng đó. Một không gian đẹp có tác động tích cực đến cảm xúc của thực khách. Có thể là chất xúc tác cho sự lãng mạn của đôi lứa hẹn hò hay cải thiện tâm trạng buồn bực của một anh chàng có một ngày làm việc tồi tệ. Không gian đẹp là một trong những yếu tố quan trọng giúp thu hút khách hàng thường xuyên ghé thăm nhà hàng của bạn. Nhưng để thiết kế được một không gian đẹp, cần có một ý tưởng thiết kế hay, làm nên sự khác biệt hấp dẫn. Nếu bạn không có thời gian để lên ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng, hãy liên hệ với những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Nhiều năm làm việc trong ngành sáng tạo, đã có nhiều công thiết kế, thi công nội thất cho nhiều chủ đầu tư nhà hàng trong và ngoài nước như: Paloma, hệ thống nhà hàng Tokyo Dingning, nhà hàng Cao nguyên Sapa,... FG interior vinh dự được phục vụ quý khách, cùng bạn sáng tạo tạo một không gian nhà hàng đẹp như ý muốn.

Đây là dự án thiết kế, thi công nội thất nhà hàng Roygent Parks (thuộc hệ thống khách sạn 4 sao của Nhật Bản, là cơ sở thứ 4 của chuỗi nhà hàng Tokyo Dingning) FG xin được giới thiệu tới quý khách hàng. Nhà hàng được thiết kế theo phong cách tối giản, hiện đại. Bàn ghế nhà hàng đa dạng, có kiểu dáng đơn giản và bố cục hợp lý tạo lối đi rộng rãi ở giữa, không gây khó khăn cho việc đi lại. Sự tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng thể hiện ở kiểu dáng bàn ghế nhỏ gọn và đơn giản, cách trang trí nhẹ nhàng. Vẻ đẹp sang trọng toát lên từ màu sắc của đệm da bàn ghế hài hòa với ánh sáng đèn điện. Với cách bố trí bàn ghế đơn giản như vậy, diện tích nhà hàng được tiết kiệm tối đa, nhờ vậy có thể đặt được nhiều bộ bàn ghế, phục vụ thực khách vào những giờ "vàng". Bạn mong muốn có một không gian nhà hàng mang vẻ đẹp như thế nào? hiện đại, sang trọng hay tân cổ điển cuốn hút? hãy liên hệ với FG interior để được tư vấn.

Các dự án khác