Khách sạn PANAROMA, Thị trấn Sapa, Lào Cai

Thông tin dự án

Chủ đầu tư: Mr Dụng

Địa điểm: Thị trấn Sapa, Lào Cai, Việt Nam

Hạng mục: Hoàn thiện, cung cấp nội thất

Thời gian hoàn thành: 2018

PANAROMA HOTEL - ĐIỂM DỪNG CHÂN LÝ THÚ CHO DU KHÁCH
(Số 10 Đường Hoàng Diệu, Thị trấn Sa Pa)

Khách sạn Panaroma đặt tại trung tâm thị trấn Sapa, có view rộng, có thể nhìn bao quát toàn cảnh thị trấn. Khách sạn có 45 phòng và hệ thống nhà hàng thoáng, thanh lịch với nhiều cây xanh.

Phòng khách sạn có cửa sổ rộng, đón gió và ánh nắng chan hòa, đồ nội thất gỗ tự nhiên, sơn màu gỗ sang trọng, tạo cảm giác thân thiện, gần gũi với con người. Phòng được trang trí khá đơn giản, không sử dụng nhiều đồ trang trí mà chỉ đặt bộ ghế sofa gỗ đệm thiết kế không gian thư giãn cho du khách. Chiếc ghế có chiều dài được đặt gần với cửa sổ, có thể vừa đủ để người lớn đặt mình trên nền đệm êm ái, ngồi đọc sách hoặc uống trà hoặc ngồi trầm ngâm ngắm nhìn cảnh vật, thả hồn mình với thiên nhiên trong lành.

Nhà hàng khách sạn phục vụ du khách các món ăn truyền thống Việt Nam, buffet vào buổi sáng, món ăn Âu vào buổi trưa và các món đặc sản xanh, sạch như các món từ cá hồi, cá tầm nuôi tại Sa Pa (gỏi, nướng, lẩu,...) hay lợn bản (lợn cắp nách) cùng các loại rau sạch bản địa (khởi tử, quả, ngọn su su,...)

Nếu có dịp đến với Sapa hoặc trở lại nghỉ dưỡng ở đây thì Panaroma là địa điểm lý thú để du khách nghỉ chân và khám phá ẩm thực Tây Bắc.

 

Nội thất FG interior vinh dự được hợp tác với Panaroma, nhận thiết kế, thi công toàn bộ nội thất khách sạn, nhà hàng Panaroma.

Chủ đầu tư các dự án cafe, nhà hàng, khách sạn có nhu cầu thiết kế nội thất hãy liên hệ với FG để được tư vấn.

Dự án khác