Khách sạn Châu Nguyên Nhi - Sun Group - Hạ Long, Quảng Ninh

Thông tin dự án

Địa điểm: Sun Premier Village Hạ Long Bay, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Hạng mục: Hoàn thiện, cung cấp nội thất

Thời gian hoàn thành: 2019

Với lợi thế cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và là tiềm năng du lịch lớn của Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh là trái tim và là thiên đường du lịch của phía Bắc.Theo như Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội tỉnh đến năm 2020, tầm nhìn 2030, TP Hạ Long được xác định là trung tâm kinh tế, văn hoá, chính trị của tỉnh xứng tầm là một trung tâm du lịch lớn trong nước và quốc tế; là thành phố đô thị hiện đại trong vành đai kinh tế Vịnh Bắc Bộ…Hạ Long một thủ phủ của tỉnh Quảng Ninh - một trong 3 đầu tàu kinh tế lớn nhất phía Bắc, TP Hạ Long đang là đích đến của nhiều nhà đầu tư. Có lẽ vì vậy, trong thời gian qua, hàng loạt các dự án trong lĩnh vực du lịch - dịch vụ với giá trị đầu tư hàng nghìn tỷ đồng đã được triển khai ở thành phố này...

 

KHÁCH SẠN CHÂU NGUYÊN NHI do công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Châu Nguyên Nhi làm chủ đầu tư nằm trong quần thể khu du lịch Premier Village Hạ Long sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi trải dài từ bến tầu cũ (ngã 3 cái dăm) tới tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hạ Long Park. Dự án có đường bờ biển kéo dài hơn 3km và view trực tiếp ra vịnh biển Hạ Long, vịnh biển duy nhất tại Việt Nam được đánh giá là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới. 

  

Khách sạn Châu Nguyên Nhi được đầu tư theo mô hình khách sạn nhà phố (Shophouse) đây là bất động sản hấp dẫn nhất đối với các nhà đầu tư, hội tụ rất nhiều các lợi thế khách sạn đã không làm những khách hàng khó tính nhất thất vọng. Sở hữu thiết kế sang trọng, ấn tượng, quý phái, vô cùng sang chảnh, khách sạn đã đầu tư tỉ mỉ, chú trọng từng chi tiết để đạt được sự hoàn hảo hướng tới dịch vụ cao cấp.

 

Sử dụng tông màu sáng, vàng nhạt, màu của sự sang chảnh kết hợp với các đồ nội thất hiện đại pha chút cổ điển đã đem đến cho khách hạng những ấn tượng khó quên về khách sạn.

 

Dưới đây là một vài hình ảnh FG Interior ghi lại sau khi hoàn thiện dự án. Mời Quý khách hàng tham khảo.

 

Thông tin về dự án:

Khách sạn Châu Nguyên Nhi

Địa chỉ:  khu đô thị Sun Premier Village Hạ Long Bay, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Đơn vị sản xuất và thi công nội thất: FG Interior

Hạng mục: Nội thất khách sạn: Quầy, sảnh khách sạn, Nội thất phòng ngủ khách sạn, không gian ngoại thất..

 

Nếu bạn đang có dự định thiết kế nội thất cho các công trình như nhà hàng, cafe, trà sữa, khách sạn,... hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
 
FG interior – Thương hiệu nội thất nổi tiếng tại Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bàn ghế cao cấp cho các dự án lớn, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, dự án resort như Naman Retreat, Oceanami, Saigon Center, Vinhome… Hiện tại, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành, các dự án cao cấp, nhà mẫu tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Vũng Tàu v.v…

Dự án khác