Teahouse Yi Fang - Ninh Hiệp, Hà Nội

Thông tin dự án

Chủ đầu tư: Yi Fang - Ninh Hiệp

Địa điểm: Ninh Hiệp, Hà Nội

Hạng mục: Hoàn thiện, cung cấp nội thất

Thời gian hoàn thành: 2019

Thương hiệu Trà hoa quả số 1 Đài Loan với công thức truyền thống được lưu giữ hơn 100 năm, Yifang mang trong mình kết tinh của tình yêu, sự tận tâm chế biến những trái cây thiên nhiên nguyên chất trở thành những thức uống thơm ngon và vô cùng tươi mát.

 

FG Interior đồng hành của Yi Fang chinh phục thị trường Việt Nam với tư cách là nhà sản xuất và thi công nội thất cho Yi Fang. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án cùng Yi Fang và cảm thấy vui mừng vì những thành công và sự phát triển bền vững của Yi Fang tại Việt Nam. Sở hữu màu vàng tươi nhận diện thương hiệu, Yi Fang mang tới làn gió trẻ trung, tràn đầy năng lượng cho đồ uống của mình và những địa điểm của Yi Fang luôn được giới trẻ thích thú check in. 

 

Bạn có thể dễ dàng nhận diện được thương hiệu trà sữa hoa quả đến từ Đài Loan này qua màu sắc, thiết kế đặc trưng của cửa hàng. Trung thành với thiết kế mẫu, Yi Fang lựa chọn một vài mẫu bàn ghế, quầy cho không gian trà của mình. Mẫu ghế được ưu ái là mẫu ghế Compass, ghế Starbucks, ghế đôn, bàn tròn chân sắt...

 

FG Interior được lựa chọn là đối tác chiến lược trong quá trình phát triển hệ thống của Yi Fang từ Bắc vào Nam. 

 

Dưới đây là một vài hình ảnh được FG interior ghi lại sau khi hoàn thành xong dự án của Yi Fang tại Ninh Hiệp, Hà Nội. Mời quý khách hàng tham khảo nhé.

 

Thông tin dự án:

Trà sữa hoa quả Yi Fang

Địa chỉ: X7 Ninh HIệp, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Đơn vị sản xuất và thi công: FG Interior

Hạng mục thực hiện: Bàn ghế, quầy, kệ, trang trí

 

Nếu bạn đang có dự định thiết kế nội thất cho các công trình như nhà hàng, cafe, trà sữa, khách sạn,... hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
 
FG interior – Thương hiệu nội thất nổi tiếng tại Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bàn ghế cao cấp cho các dự án lớn, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, dự án resort như Naman Retreat, Oceanami, Saigon Center, Vinhome… Hiện tại, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành, các dự án cao cấp, nhà mẫu tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Vũng Tàu v.v…

Dự án khác