Style City Coffee, An Bình City, Hà Nội

Thông tin dự án

Chủ đầu tư: Mr Vinh & Mrs Hương

Địa điểm: An Bình City, Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Hạng mục: Hoàn thiện, cung cấp nội thất

Thời gian hoàn thành: 2018

"Đẹp quá!" Là lời khen ngợi của các vị khách mời đến với Style city coffee nhân ngày khai trương. Không gian quán tạo ấn tượng với khách mời từ bên ngoài vào đến bên trong. Chủ quán đã chọn được vị trí đẹp: thoáng đãng và đón gió, đồng thời tự tay trang trí một cách tỉ mỉ cho không gian bên trong từ việc chọn đèn chiếu sáng, từng bức tranh trang trí đến mẫu bàn ghế sao cho hòa hợp và tạo được nét độc đáo khác biệt với các không gian cafe khác. (chủ nhân của style city coffee là họa sĩ).

Chủ quán đã lựa chọn những mẫu ghế đẹp nổi tiếng thế giới ( như ghế Katakana, Hiroshima) kết hợp với bàn gỗ chân sắt sơn tĩnh điện khoác lên mình màu sơn nâu trầm tạo vẻ đẹp vừa sang trọng, vừa ấm áp. Ngoài ra, những mẫu ghế bar gỗ trẻ trung, ghế chân sắt mỹ thuật duyên dáng làm cho không gian quán bắt mắt và đa dạng chỗ ngồi cho các vị khách.

 

Nội thất quán do FG interior thiết kế, thi công. Các bạn là chủ nhà hàng, quán cafe, trà sữa, khách sạn,... có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất cho công trình của mình hãy liên hệ với FG interior để được tư vấn.

Dự án khác